Archives 2023-07-31

(Raleigh) Độ khẩn cấp:.

Desilio di chuyển từ AC Milan đến Juve tại thẩm diễn phần thưởng 200triệu Euro.Chiến thắng của trận này là chiến thắng đầu tiên của chúng từ đầu tháng Mười Một. Ban đầu tháng Mười Một, chúng vẫn tiếp tục chiến thắng Schweikart 4-1 trong vòng đầu của cúp Đức. Mặc dù đã thắng hai trận liên tiếp chống lại hai đội bóng yếu trong trận Cốc Đức, nhưng tỉ lệ thất bại của chúng vẫn đang được ghi lại tại tứ chi nhánh.Nước Ý đã dẫn đầu trong khoảng thời gian dừng nửa đầu tiên!Spinozola đi qua phía trái của cánh đồng, vượt qua khu hình phạt với không trung, bị chặn lại bởi ngực của dê. Barrella đã đi qua s áu mét trước bàn thắng và đã ghi một-0.

Read more


Bá Tước trước đây đã phàn nàn rằng sức mạnh của thúc đẩy đã bị yếu đi bởi cửa sổ chuyển hàng mùa đông bởi vì đội đã bỏ lại bốn cầu thủ và giới thiệu chỉ hai cầu thủ..

Chúng tôi muốn cho các bạn thấy ý nghĩa của đội như Juve là như thế nào.Họ làm tốt và họ có rất nhiều người chơi lớnCho đến giờ mùa này, thể thao thậm chí còn chưa tụt hậu.Phải có nhiều thứ để cải tiến, điều quan trọng nhất là chúng ta cần cho những cầu thủ tham gia mùa trước tiếp tục hòa nhập vào đội, bởi vì chúng ta cần những cầu thủ này để làm tốt hơn, cho dù thế nào đi nữa, Athletics Madrid cần những cầu thủ này, Felipe, Lodi, rất nhiều cầu thủ để tham gia vào hoạt động bình thường, hội chứng bần hàn, Sauer và cũng đang khá lên, không quan trọng chuyện gì.Đó là kỹ thuật và chiến thuật, đóng cửa, chạy, đứng, t ất cả đều cần phải bước vào bang, và Felix, Costa thoát khỏi s ân tập trong nửa kia, những gì họ vượt qua, vì chúng ta cần những cầu thủ đó, chúng ta không thể để họ lại trong mọi trận đấu.

Read more


Thật buồn cười và lạ khi thấy mình trên TV hay trên trang nhất của một tạp chí.

Tin tức April 26 Theo Nhà Ga dello Sport, Hội đồng Liên bang đội bóng đá Ý vừa thông qua dự luật mới nhất. :“Bất cứ đội nào muốn đăng ký vào Liên Minh đều phải hứa không được tham gia bất kỳ cuộc thi nào khác ngoài FIFA, bố và FIGC.Vừa thua một trận vừa rồi, vừa thắng tám trận vừa rồi.Cô cũng s ẽ đối mặt với khó khăn, bạn t ốt và bạn đồng hành quốc gia của cô… Anh ta giống như một người không có cảm xúc, phải không?Biểu hiện khuôn mặt luôn giống nhau

Read more


Vị trí giữa sân như Vieira, Gator, Maklele such iron waist, đã không được liệt kê lần cuối của midfield.

Đội Athletics Trung Quốc đã gặp khó khăn trong những ngày gần đây. vì họ đã bị Bộ giáo dục FIFA cấm vào cửa sổ chuyển hàng hai mùa để đăng ký những cầu thủ mới vì vi phạm các quy tắc liên quan về chuyển nhượng quốc tế và đăng ký các cầu thủ bằng độ 18 tuổi.Lý do, tất nhiên, là vì họ đã đặt những mục tiêu nhìn lên cao đối với người khác, mặt khác, nó phản ánh rằng bóng đá Nhật đang gần tới giới hạn phát triển cao một phần nào đó.Cộng hòa nói rằng Juve có kế hoạch đưa Hà Lan vào năm tới để thay thế Ronaldo.

Read more


Cựu Arsenal Striker Campbell đã trình bày bên trong bóng đá..

Trong vòng hai mươi phút, trận đấu tầm xa của Zuma đã đi thẳng đến mục tiêu, và quả bóng đã được giải quyết r ất dễ dàng bởi r-sanchezNói thật, anh còn ý tưởng nào khác không?Mục tiêu của chúng ta là chiến thắng và nó phụ thuộc vào đội.Khoảng 97 trong số các thành viên đã bỏ phiếu cho nó

Read more


Edu pidal nói: “Cảm giác bên trong Real Madrid là không được đối xử giống như Benitez, Solari hay lopregi và sẽ không bị sa thải quá sớm..

Mikhailovich đã nói,chúng ta t ạo ra ba hoặc bốn cơ hội để ghi điểm, nhưng cuối cùng chúng ta không ghi điểm.
Hiệp hội bóng bầu dục cho rằng dù những lời nói của anh ta không phân biệt chủng tộc, bởi vì anh ta đã phát biểu trên một nền tảng công cộng như truyền thông xã hội, nhưng hiệp hội bóng bầu dục đã quyết định rằng những lời bình luận của ghế B đã làm ảnh hưởng đến danh tiếng bóng bầu dục và đình chỉ anh ta cho một trận đấu.
Vấn đề là Fernando không thể thay thế được, guava nói: Chúng ta sẽ nói chuyện như những người bạn Bạn.” Bạn không thể t ưởng tượng được tôi tôn trọng Fernando như thế nào đâu.Chúng ta sẽ tiếp tục tiếp nhiên liệu vào thứ TưTrong hiệp ba phút, góc phải của Loras được mở ra khu vực hình phạt, và tên luật s ư không cách xa hàng rào. Phát súng của Mendez ở phía trước khu vực hình phạt cao hơn một chút

Read more


Về Bogba Solskjaer: chúng tôi luôn nói rằng ông kẹ có khả năng làm mọi thứ, ông ta có thể chơi đùa ở một bên, ông ta có thể chơi ở giữa, ông ta có thể tạo ra cơ hội cho đồng đội của mình, và ông ta có thể tự quay..

Hôm nay anh mặc áo Không. 10. Barcelona coi anh là người thừa kế Messina. CLB hy vọng s ẽ ký hợp đồng thêm một thời gian lâu hơn, không chỉ hai năm, cần đàm phán.Trong nửa thứ hai, mức độ của trò chơi rất cao. và rồi Atlanta làm tốt hơn trong phần còn lại của thời gian.(Ivan) Độ khẩn cấp:

Read more


(ngắn).

Phelan Torres thay thế Stirling.Trong ba năm ở Liverpool, Salah đã đạt được mục tiêu 94. và diễn xuất của Manet không tồi. he đã ghi s ố 81 trong bốn năm.Semedo chia tay Barcelona. Semedo thái cảm ơn Barcelona đã cho tôi cơ hội để thực hiện giấc mơ. Mặc cái áo này vào, chơi ở hiệu Nou, học hỏi và tận hưởng câu lạc bộ tuyệt nhất thế giới

Read more


Chúng tôi đã cố giành được vị trí đầu tiên trong nhóm và đạt được nó..

Về phần quyền lực nhất của Manchester United, họ rất mạnh trong mọi khía cạnh. Cái cuối phòng thủ là tốt. B óng giữa có số lượng lớn phụ phí B. Phía trước gồm James, Rushford, Marshall và Cavani có kinh nghiệm. Đây cũng là một trong những cầu thủ tôi ngưỡng mộ nhấtTôi muốn giúp đội thắng, đó là những gì tôi cố gắng để làm trong mọi buổi tập luyện và mọi trận đấu, tôi muốn giúp Inter.Mặc dù Lampard là một cầu thủ đáng kính của Chelsea và đã giúp chúng thắng nhiều danh dự trong thời gian làm cầu thủ, như một huấn luyện viên, nhưng Lampard không có kế hoạch chính xác.

Read more


Tito không nao núng..

Tháng Bảy Mười đầu sáng nay, Liverpool ở nhà đối đầu với Southampton, và trong một cuộc phỏng vấn trước trận đấu, đã nói về vùng đất hoang dã miền nam Toushi.Bruce thêm vào: “Khi chúng tôi ký hợp đồng với anh ta, tôi nói anh ta sẽ là người khiến anh phát điên.”Anh ấy có t ài năng tuyệt vời và tôi sẽ không ngạc nhiên nếu các đội khác đang tìm anh ấy, vì mọi người có thể thấy khả năng của anh ấyGiống như, không giống như đỡ ngựa và các cầu thủ trẻ khác, anh ta không có cơ hội để có thời gian chơi và cơ hội để cải thiện bản thân. anh ta đang chịu nhiều áp lực để chơi cho Chelsea.

Read more