Một vài ngày trước, ông đã được giới truyền thông Pháp thẩm vấn để trả lời câu hỏi liệu ông có trở lại Arsenal hay không..

hướng dẫn chơi game bài đổi thưởng

Kinh nghiệm của tôi ở Manchester City là rất tương tự. Tôi biết cảm giác của tôi khi đội mua cầu thủ tốt hơn. Bạn phải nâng cấp cấp của bạn. Đó là điều Stone đang làm. Nó đã quá tốt gần đây mà mọi người đã quên về kí tặng mới của nó, Aker..Rồi mọi người bắt đầu nói về tôi, kể cả những người tranh cử Tổng thống..Đây là cuộc phỏng vấn đầu tiên của anh với giới truyền thông tướng Tây Ban Nha sau khi anh tuyên bố ứng cử?Chúng tôi cũng là cướp sao?”PhảiCái này…Anh đã nói,để xem chuyện gì sẽ xảy ra…Nhưng anh vẫn thích quy trình này, hoặc như trước đây t ôi không biết bây giờ anh cảm thấy thế nào.Đôi khi sẽ có những vấn đề về chấn thương không may, như chúng.Các điểm chuyển nhượng và gửi thư miễn phí đã đặt vị trí của de Frye trong lòng đất của những fan Lazio… và những lý thuyết thoải mái nổi tiếng của chúng bây giờ đã trở thành vũ khí cho người hâm mộ Lazio… chiến đấu trực diện..


Phải, tôi đã thấy nó, nó làm tôi rất phấn khích..Người công đoàn Manchester United, Giovanni Cavani gần đây chấp nhận một cuộc phỏng vấn ngắn với các phương tiện Napoli. Một lần nữa ông phát biểu cảm xúc sâu sắc với Napoli và nói rằng ông đã từ chối lời mời của Juve và Inter nhiều hơn một lần vì ông không muốn chơi cho đội Serie A bên ngoài Napoli.Tôi nghĩ rằng tôi vẫn còn năng lượng và năng lượng, nên tôi không tập trung vào m ùa hè 2021, mà là vào tháng Mười và tháng Một. và đó là điều tôi quan tâm nhất hiện tại.Trên tòa, hắn giống như một người khác, rất thô lỗ, không còn đùa giỡn với anh nữa..Suarez không hạnh phúc sau khi bị thay thế trong trận đấu.Tôi nghĩ điều đó hoàn to àn dễ hiểu là bất kỳ cầu thủ nào muốn chơi hết các phút 90. Suarez, Sauer và những cầu thủ hàng đầu khác cũng như thế này. không có gì nghi ngờ khi họ bị thay thế, đặc biệt khi họ đầy tinh thần chiến đấu, họ s ẽ rất bất mãn, bất hạnh và không vui..

Đây là lần thứ tư trong sự nghiệp của anh ấy giành giải thưởng.Vào trạng thái tốt của Athletics đang phải đối mặt với một cơ hội rất quan trọng để giành chức vô địch..Công ty tại Bavaria Munich: Cô nghĩ sao về đội Hợp tác Berlin?Parval: Khi tôi ở Stuttgart, tôi đã chơi lại họ trong trò thăng chức và s ự gia đình thú vị diễn ở bộ phim đó tại thời điểm đó họ đã là một đội rất thể lực. năm ngoái họ đã tiến bộ rất tốt. Họ có những cầu thủ như Gentner. Tôi đã từng là một đồng đội với Gentner ở Stuttgart. Họ là một đội thực sự muốn chơi bóng..Bạn không thể chọn một nơi t ốt hơn lúc bắt đầu, bởi vì Bayern là vô địch giải vô địch giải đấu. vào thời điểm đó có một số tình huống. tôi nghĩ tôi sẽ học hỏi rất nhiều và lớn lên..Bóng bầu dục không phải lúc nào cũng tốt, nhưng bất chấp tình hình khó khăn gần đây, chúng ta vẫn rất đoàn kết..

Cô ấy sẽ trả lời câu hỏi t ương tự chứ? Cô ấy sẽ nói “đừng nghĩ đến việc tham gia vào Barcelona.” “Không, người hâm mộ Tây Ban Nha khá giỏi..Tôi bị sốc bởi vì tôi đã chờ cả tuần, sẵn sàng lên đường..banh của Messina là tốt nhất trên thế giới..